Khuôn đúc nhựa – Chế tạo khuôn nhựa và đúc nhựa

Khuôn đúc nhựa là gì?

Khuôn đúc nhựa là một dụng cụ bằng kim loại để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình trong quy trình đúc nhựa ép phun.

Khuôn đúc được thiết kế theo từng sản phẩm nhựa dựa theo các tiêu chí về hình dáng, kích thước, số lượng, chất lượng của từng sản phẩm đúc ra.

Khuôn đúc nhựa là thành phần không thể thiếu để đúc ra các sản phẩm nhựa ép phun hiện nay.

Quy trình làm khuôn đúc nhựa tại HPC:

Bước 1: nhận yêu cầu về sản phẩm/ bản vẽ của sản phẩm từ khách hàng

Bước 2: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, xác nhận về độ chính xác của sản phẩm với khách hàng

Bước 3: lập trình các quy trình của giai đoạn làm khuôn

Bước 4: Nhà máy bắt đầu tiến hành sản xuất theo yêu cầu với các sản phẩm qua hệ thống máy CNC, Xung, cắt dây…

Bước 5: Sau quá trình sản xuất, khuôn sẽ được đánh bóng, lắp ráp và qua quá trình thử khuôn

Bước 6: Quá trình thử khuôn sản phẩm sẽ qua các lần thử T0-1-2-3 với khách hàng cùng đội QC của công ty để đưa ra khuôn chất lượng nhất đạt đầy đủ yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bước 7: Sau khi hoàn tất thì khuôn đúc nhựa mới được đưa vào sản xuất hàng loạt các sản phẩm với độ chính xác cao nhất.

Các yêu cầu đạt chuẩn cho một khuôn đúc nhựa:

Sau các quá trình sản xuất, thử khuôn, xác nhận của khách hàng một khuôn đúc nhựa chất lượng sẽ đạt các yêu cầu về kích thước thiết kế chuẩn, độ chính xác cao, sản phẩn sử dụng không bị hao mòn, kết cấu khuôn đạt chất lượng để sản xuất hàng loạt.

Tại Nhựa Hà Nội (HPC) mỗi khuôn sản xuất ra cũng như đưa vào sản xuất hàng loạt luôn được bảo hành, luôn được chăm sóc kĩ càng để đạt được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

HPC – Sự tin tưởng đến từ chất lượng sản phẩm

Với kinh nghiệm gần 50 năm trong ngành nhựa ép phun, là doanh nghiệp đi đầu trong ngành, HPC đã chế tạo, chăm sóc, sửa chữa hàng trăm sản phẩm khuôn sản phẩm để đưa đến hàng vạn chủng loại sản phẩm trên thị trường.

Với khách hàng của HPC trong suốt những năm qua, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với chất lượng sản phẩm của HPC đã được chứng minh.

Minh chứng cho việc đó là rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài với các tiêu chuẩn về kĩ thuật, sản phẩm cao đã là đối tác trong rất nhiều năm của Nhựa Hà Nội. Có thể kể đến Honda, Toyota, Brother, Samsung, Piaggo…

HPC – Gia công chế tạo khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu.

Với hệ thống máy móc thiết bị từ Nhật Bản và các nước nổi tiếng cùng đội ngũ nhân sự được hỗ trợ kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia nước ngoài. HPC có năng lực thiét kế và chế tạo các khuôn từ siêu chính xác đến các khuôn cỡ lớn phục vụ cho các ngành công nghiệp oto mà ít doanh nghiệp trong nước có thể thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *