Máy CNC 5 mặt MVR – bước tiến trong công nghệ sản xuất ô tô

Nhà máy VMC của Nhựa Hà Nội có năng lực thiết kế và chế tạo các loại khuôn trong ngành công nghiệp đúc nhựa và gia công cơ khí. Nhà máy có thể sản xuất các sản phẩm từ siêu chính xác đến các sản phẩm với kích cỡ rất lớn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được.

Hiện công ty sở hữu máy phay 5 mặt Mitshibishi MVR 30Ex. Đây là dòng máy ứng dụng công nghệ gia công CNC với độ chính xác cao,(giới hạn ở mức 12 μm trở xuống – không bù trừ) có thể sản xuất những sản phẩm với kích cỡ lên đến 5m và trọng tải lớn tới 20 tấn và cắt nặng.

 

Với cơ chế ổn định nhiệt của mình, máy Mitshibishi MVR 30Ex sẽ có thể giảm các ảnh hưởng của nhiệt độ lên chất lượng sản phẩm dù đang gia công ở tốc độ quay cao (8,000 RPM)
Đây là thiết bị đặc trưng cho làm khuôn mẫu kỹ thuật trong ngành xe hơi. Mitshibishi MVR 30Ex là thiết bị do Tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi sản xuất 100% tại Nhật với kỹ thuật gia công gá đặt một lần cho những sản phẩm có kích thước và tải trọng lớn.

Ứng dụng:

  • Sản xuất khuôn mẫu chính xác cho ngành gia công nhựa ép phun
  • Sản xuất khuôn ép cho ngành oto xe máy
  • Gia công cơ khí chính xác cho các ngành công nghiệp
  • Gia công chi tiết cơ khí chính xác

Đặc điểm:

Độ chính xác gia công cao nht trong cùng loi
Lượng giãn nở nhiệt của trục chính được giới hạn ở mức 12 μm trở xuống (không bù trừ)
Máy Mitsubishi MVR 30Ex (5-axis) có một thiết bị làm mát bên trong tiêu chuẩn trong trục xoay của nó. Ngoài việc làm mát xi lanh bên ngoài thông thường, làm mát trục chính từ bên trong giúp giảm sự giãn nở của trục chính ở tốc độ quay cao.

 

Ổn định về nhiệt độ, ngăn ngừa biến dạng khi gia công
Máy Mitsubishi MVR 30Ex (5-axis) sử dụng một thiết kế mạnh mẽ cho các cấu trúc máy để ngăn ngừa biến dạng nhiệt. Ngoài thiết kế đối xứng nhiệt thông thường và tấm cách nhiệt, Máy còn được trang bị hệ thống cột tản nhiệt để đảm bảo giảm thiểu việc biến dạng của trục làm ảnh hưởng đến tính chính xác của sản phẩm cuối.

Độ cứng nâng cao để ci thin hiu sut ct
Saddle và thanh ngang có kích thước lớn hơn để tạo độ cứng.

 

Tốc độ cao
Tốc độ trục chính với đường kính 110mm được tăng lên 8000 vòng/phút.
Máy Mitsubishi MVR 30Ex (5-axis) có thể gia công cả cắt hàng nặng bằng dao phay đường kính lớn để gia công khuôn với tốc độ cao, độ chính xác cao.
Các tính năng tốc độ cao mang lại hiệu quả cao và tăng tốc thời gian thay đổi đầu cắt và thời gian gia công. Ngoài ra máy được cấu hình thêm việc Chuyển động đồng thời và cải tiến chương trình macro rút ngắn thời gian chu kỳ

Ci thin khả năng sử dng
Màn hình lớn với thiết kế độc quyền Bảng điều khiển hoạt động với cấu trúc nhẹ nhàng, tuỳ biến theo quá trình sử dụng của người dùng, hiển thị nhiều hơn tương tác tốt hơn với bàn phím đầy đủ.

Thông tin chi tiết

Chỉ số Chi tiết
Kích thước giữa các trục 100.4″
Kích thước từ bàn đến đầu cắt 65.0″/77.2″
Độ dài hành trình X (X-Axis) 126.0″ – 322.8″
Độ dài hành trình Y (Y-Axis) 118.1″/126.0″
Độ dài hành trình Z (Z-Axis) 31.5″/39.4″
Độ dài hành trình W (W-Axis) 43.3″
Độ mạnh Spindle 40/50 HP
Tốc độ Spindle 8,000 RPM (direct drive) / 4,000 RPM (gear head)
Số dao dự trữ 50
Hành trình X-Axis 1,181″
Hành trình Y-Axis 1,181″
Hành trình Z-Axis 591″
Hành trình W-Axis Travel 197″

Hệ thống nhân sự vận hành

Nhựa Hà Nội là công ty có lịch sử lâu đời được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác trong ngành. Trong lĩnh vực gia công cơ khí và sản xuất khuôn mẫu, Nhựa Hà Nội đã tham gia rất nhiều các dự án của các đối tác từ sản xuất khuôn mẫu, gia công đến các giai đoạn hoàn thiện, bảo dưỡng, sửa chữa các khuôn mẫu của khách hàng.

 

Đội ngũ nhân sự của Nhựa Hà Nội được đào tạo chuyên môn cao, được tư vấn, hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài. Các chương trình đào tạo tại chỗ, các chương trình đào tạo từ xa luôn được Nhựa Hà Nội chú trọng xây dựng cho hệ thống nhân viên trong công ty để đảm bảo hoàn thành tốt sản phẩm cuối cùng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *