Pallet cốc

Với sự thay đổi của các phương thức vận tải, các loại pallet truyền thống đã lộ dần những yếu tố bất lợi của mình như: chi phí cao, hiệu quả sử dụng thấp, chi phí tháo dỡ ngày càng tăng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… Vì lý do đó việc sử dụng các pallet nhựa đang dần được coi là lựa chọn hợp lý và kinh tế nhất hiện nay.

 

Pallet nhựa bền hơn so với pallet gỗ rất nhiều lần, có thể tái sử dụng rất nhiều lần, chịu được tải nặng hơn trong thời gian dài và có thể tái sử dụng trên nhiều chuyến vận chuyển hàng.
Pallet nhựa cung cấp một giải pháp vệ sinh đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chế biến hoặc vận chuyển đến từ nước ngoài.

Sản phẩm pallet cốc là loại pallet với mặt phẳng, liền khối, có các lỗ thông và các thanh ngang kết nối. Pallet cốc có cấu tạo 9 chân độc lập. Các chân được cấu tạo rỗng để giảm thiểu tối đa trọng lượng cho pallet.

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 1200 x 1000 x 140mm
Trọng lượng: 7.2kg
Màu sắc: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, trắng… màu sắc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng
Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm:

  • Bền bỉ vượt trội
  • Hệ thống khung chắc chắn
  • Có thể xếp chồng tiết kiệm diện tích
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Không cần khử trùng khi xuất khẩu
  • Không ảnh hưởng đến hàng hoá khi vận chuyển
  • Nhẹ hơn so với pallet gỗ
  • Có thể tái sử dụng rất nhiều lần
  • Tiết kiệm và thân thiện với môi trường

Lợi ích của việc sử dụng pallet cốc:

Kinh tế – trong một hệ thống khép kín, pallet nhựa thực hiện một số lượng lớn các chuyến đi trước khi được tái chế. Trên cơ sở chi phí cho mỗi chuyến đi, chúng thể hiện sự tiết kiệm lớn so với pallet gỗ.

Tối ưu – pallet nhựa cung cấp giải pháp xử lý an toàn và thoải mái, giúp cải thiện an toàn tại nơi làm việc. Chúng ổn định về kích thước, nhất quán về trọng lượng và không xốp. Trong một số trường hợp, chúng nhẹ hơn gỗ và cấu trúc nhẵn và có đường viền của chúng không có đinh, mảnh vụn và rỉ sét.

Môi trường – sử dụng nhựa bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, đồng thời giảm chất thải. Pallet gỗ tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên quý giá, lên đến 10 triệu cây bị chặt mỗi năm để sản xuất pallet gỗ. Khi ngừng hoạt động, các pallet gỗ được gửi đến các bãi chôn lấp. Pallet nhựa có tuổi thọ cao hơn nhiều và có thể được tái chế thành các sản phẩm hữu ích khác khi hết thời gian sử dụng.

Giảm thiệt hại cho sản phẩm do độ bền của pallet nhựa, giá đỡ phù hợp và thiết kế đúc mịn. Chúng sẽ không bị cong vênh, co ngót hoặc thay đổi khối lượng theo thời gian.

Giảm chấn thương trong công việc – pallet nhựa có trọng lượng nhẹ và dễ xử lý và không có mảnh vụn, đinh, ván gãy, v.v.

Cải thiện vệ sinh – hầu hết các hóa chất, v.v. sẽ không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của pallet nhựa, chúng không hấp thụ độ ẩm hoặc không có sự phát triển của nấm mốc. Pallet nhựa không có côn trùng dễ được chấp thuận để đảm bảo xuất khẩu tại một số nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *