THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

Từ một xí nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 1972, hiện Nhựa Hà Nội đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhựa hỗ trợ tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật cao, mang thương hiệu độc quyền của HPC, có khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế. Với phương châm “Sáng tạo không ngừng – Thay đổi liên tục – Nắm bắt cơ hội”, cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, dựa trên sức mạnh tập thể, chúng tôi hoàn toàn tự tin với năng lực của mình và tin tưởng vào sự phát triển thành công của HPC trong thời gian tới.

Tổng giám đốc Ngô Văn Thụ

Ông Ngô Văn Thụ

Tổng Giám đốc

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (Hanoi Plastics – HPC) là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp nhựa hỗ trợ. Nhựa Hà Nội hiện là công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE (Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh) với mã chứng khoán là NHH.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhựa Hà Nội đã ghi nhận những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị thế và uy tín tại thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới. Cuối năm 2018, Công ty chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn Nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á…

Xem thêm

BAN LÃNH ĐẠO

Xem chi tiết

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Xem chi tiết

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xem chi tiết

GIẢI THƯỞNG

Xem chi tiết