VỀ CHÚNG TÔI

CTCP Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập năm 1972, có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Cuối năm 2018, HPC trở thành công ty thành viên thuộc An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. 

HPC sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. HPC được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về sản phẩm, HPC có xưởng chế tạo khuôn hiện đại phục vụ ngành nhựa, trên cơ sở đó đã sản xuất được đa dạng chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu nội địa hóa của các doanh nghiệp FDI và nhu cầu của thị trường, tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu đến các nước Nhật Bản, Brazil, Italia…. Các sản phẩm chủ lực của HPC là linh kiện điện – điện tử viễn thông, linh kiện ô tô xe máy, linh kiện điều hòa không khí, máy in-fax, điện tử gia dụng… cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mặt hàng thùng chứa công nghiệp, pallet nhựa, mang thương hiệu đăng ký độc quyền HPC. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại nguyên liệu nhựa kỹ thuật, vật tư nhập khẩu và quản lý hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 đạt chất lượng cao theo yêu cầu từ khách hàng. HPC có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Thương hiệu lớn toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, Daikin, Canon, LG, Panasonic, Sony, Housetec, Shoden… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Vinfast, Hòa Phát, Thaco…

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và định hướng phát triển, chúng tôi sẽ đưa HPC trở thành
doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực nhựa công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam