“Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng” – Công ty Nhựa Hà Nội

Hãy suy nghĩ một chút về các sản phẩm mà bạn cho là “chất lượng cao”. Điều đầu tiên khẳng định những điều đấy luôn là “Chất lượng”. Chất lượng trở thành một phần đặc trưng để quyết định sản phẩm đấy có phải là tốt nhất hay không. Bạn có thể đã nghĩ đến các sản phẩm như ô tô hoặc thiết bị di động, hoặc có thể là một đôi ủng tốt hoặc áo khoác luôn giữ ấm và khô ráo cho bạn. Đó là những sản phẩm mà bạn tin tưởng, đánh giá cao và tự hào khi sở hữu.

Bây giờ, hãy nghĩ về một số sản phẩm “chất lượng thấp” trong cuộc sống của bạn. Đó là những sản phẩm chúng ta mua về và bị coi là “rẻ tiền” và không đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc.

Đấy là trong cuộc sống đối với những sản phẩm tiêu dùng. Nhưng trong lĩnh vực sản xuất, chất lượng đóng vai trò như thế nào? Danh tiếng và các các mối quan hệ của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào khi những sản phẩm, linh kiện bạn làm ra với chất lượng, ngoại quan chất lượng thấp?

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 7 lý do tại sao các sản phẩm nhựa chất lượng thấp có thể giết chết doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên việc đầu tiên chúng ta cần xác định xem nhựa chất lượng thấp có thể có vấn đề ở đâu:

  • Là nguyên liệu thô: Các nhà sản xuất nhựa có thể được cung cấp nhựa chất lượng thấp làm nguyên liệu (bạn có thể biết hoặc không cần biết).
  • Là một thành phần: Nếu bạn đang mua các thành phần nhựa để sử dụng trong một sản phẩm bạn sản xuất, nhà cung cấp của bạn có thể đang sử dụng nhựa chất lượng thấp.

Phần lớn các điểm dưới đây sẽ áp dụng cho một trong hai trường hợp. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về lý do và cách họ có thể trình bày các vấn đề cho bạn.

Những lý do không nên sử dụng sản phẩm nhựa kém chất lượng:

1. Danh tiếng của bạn với tư cách là nhà cung cấp:

Ngay cả khi bạn không coi doanh nghiệp của mình có “thương hiệu”, (giống như nhiều công ty ngày nay, ngay cả những công ty trong lĩnh vực B2B hoặc hàng hóa), danh tiếng của bạn với tư cách là nhà cung cấp vẫn cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn. Thứ nhất, khách hàng hiện tại của bạn khó có thể quay lại nếu sản phẩm của bạn có chất lượng thấp. Thứ hai, mọi người có thể dễ dàng nhận ra về chất lượng kém, đặc biệt là trong thời đại ngày nay của các bài đánh giá trực tuyến, blog, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm của bạn và chọn chia sẻ điều đó trực tuyến, những khách hàng tiềm năng trong tương lai có thể phát hiện ra những nhận xét đó trong quá trình nghiên cứu của họ, dẫn đến việc kinh doanh của bạn tương lai sẽ bị ảnh hưởng.

2. Dễ bị kiện tụng:

An toàn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi thảo luận về các sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm hoặc linh kiện bị lỗi trong quá trình vận hành là lý do rõ ràng nhất gây ra mối nguy hiểm thực sự cho người dùng.

Nếu nhựa kém chất lượng được sử dụng trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, sản xuất thực phẩm hoặc sản xuất y tế, người dùng cũng có thể gặp rủi ro theo cách đó, thông qua các tương tác ngoài ý muốn với thực phẩm hoặc trong các tình huống y tế. Ngoài các phản ứng hóa học tiềm ẩn, các chất gây ô nhiễm là một mối quan tâm trong các lĩnh vực đó. Trong bất kỳ trường hợp nào trong số này, nếu chất lượng kém của sản phẩm có thể được xác định là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề an toàn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý rất cao, trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị loại khỏi hoạt động kinh doanh.

3. Doanh số bán hàng giảm sút:

Danh tiếng kém có thể dẫn đến giảm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn, doanh số bán hàng của bạn cũng có thể giảm nếu sản phẩm của bạn có chất lượng thấp (thường xảy ra khi sử dụng vật liệu chất lượng thấp). Ví dụ, trong môi trường tiêu dùng, người mua lẻ cũng như công chúng thường có thể nhanh chóng xác định được chất lượng kém. Những đối tác lớn nói chung cũng có thể nhanh chóng tiến hành “kiểm tra” để đánh giá ấn tượng đầu tiên về chất lượng sản phẩm.

4. Thiệt hại cho thiết bị của bạn:

Nếu bạn đang làm việc với các nguyên liệu thô chất lượng thấp, các chất gây ô nhiễm trong nguyên liệu có thể gây hư hỏng cho thiết bị sản xuất của bạn, đặc biệt là khi chúng ảnh hưởng đến các đặc tính vật lý của nguyên liệu (chẳng hạn như độ nhớt, nhiệt độ nóng chảy và các chỉ số quan trọng khác). Các thành phần hoàn thiện kém chất lượng cũng gây rủi ro cho khoản đầu tư vốn của bạn, đặc biệt nếu chúng bị vỡ hoặc hỏng trong quá trình lắp ráp và các quy trình khác.

5. Tăng lượng sản phẩm bị NG (not-good):

Chất lượng thấp không chỉ thể hiện trong quá trình sử dụng cuối cùng của một sản phẩm. Thông thường, vật liệu kém chất lượng sẽ gây ra khó khăn trong quá trình sản xuất, dẫn đến nhiều bộ phận bị loại bỏ hơn. Mặc dù điều này thích hợp hơn với các sản phẩm bị lỗi đến tay người dùng cuối, nhưng nó dẫn đến tăng thời gian sản xuất và chi phí.

6. Chi phí sản xuất cao hơn:

Công việc lặp đi lặp lại và chu kỳ sản xuất dài hơn do bị lỗi một phần là hai yếu tố có thể tạo ra tác động lớn đến lợi nhuận của bạn thông qua chi phí sản xuất cao hơn. Ngoài những trường hợp này, các bộ phận được sản xuất bằng nhựa kém chất lượng có thể yêu cầu nhiều quy trình hoàn thiện hơn hoặc thậm chí sửa chữa để có thể sử dụng được. Chi phí rẻ hơn của vật liệu chất lượng thấp sẽ nhiều hơn được bù đắp bởi thời gian và tiền bạc bổ sung mà bạn bỏ ra cho những lĩnh vực này.

7. Sự kém hiệu quả của chuỗi cung ứng:

Nếu bạn phát hiện ra rằng một nhà cung cấp đang cung cấp vật liệu hoặc linh kiện nhựa chất lượng thấp cho bạn, cách tốt nhất của bạn là tìm một nhà cung cấp mới ngay lập tức. Tuy nhiên, quá trình tìm nguồn cung ứng tốn nhiều thời gian và có khả năng tốn kém, đặc biệt nếu nó dẫn đến khoảng cách sản xuất. Mặc dù vật liệu chất lượng cao hơn là khoản đầu tư tốt hơn nhiều cho bạn về lâu dài, nhưng các tình huống mà nhà cung cấp mới phải được xác định và kiểm tra có thể có hại cho lợi nhuận của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tránh được các vấn đề với các sản phẩm và vật liệu nhựa chất lượng thấp?

Trước hết, bạn chỉ nên lựa chọn các đối tác sử dụng các vật liệu và thành phần phù hợp hoặc vượt quá tiêu chuẩn chất lượng mà bạn nắm giữ các sản phẩm và quy trình của mình. Bạn cũng có thể thực hiện một số bước khác để đảm bảo tốt hơn rằng các nhà cung cấp không trình bày sai sản phẩm của họ cho bạn

  • Tiến hành các chuyến thăm trang web hoặc kiểm tra các nhà cung cấp của bạn theo cách khác
  • Yêu cầu nhà cung cấp của bạn để tham khảo
  • Yêu cầu thông tin chuỗi cung ứng đầy đủ, chi tiết cho các nhà cung cấp của nhà cung cấp của bạn
  • Tiến hành kiểm tra chất lượng của riêng bạn khi xem xét một nhà cung cấp mới, cũng như khi nhận được vật liệu hoặc thành phần từ nhà cung cấp của bạn
  • Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn nhiều để tránh các vấn đề gây hại và giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

“Hãy quên đi những sản phẩm kém chất lượng”

Đấy là những lời mà Công ty chúng tôi cam kết khi đưa sản phẩm đến cho quý khách hàng. Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội đã hoạt động gần 50 năm trong ngành nhựa với hệ thống máy móc kĩ thuật cao. Chúng tôi hiểu, việc đem đến những sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của các bạn thế nào. Chúng tôi xin cam kết sẽ chỉ đem những sản phẩm chất lượng nhất để việc kinh doanh của quý khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhựa Hà Nội – Chất lượng là sứ mệnh, Thành công là điểm đến

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 024 3875 6885
Fax: 024 3875 6885
Hotline: 0888106116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *