Xưởng Gia công cơ khí HPC & VMC

Để đảm bảo về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm cũng như giúp cho khách hàng hạ giá thành cho sản phẩm. Công ty Nhựa Hà Nội có 02 xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội và Hải Dương sẽ đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Xưởng cơ khí (hay xưởng gia công cơ khí) là đơn vị chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc kĩ thuật cùng các nguyên liệu cơ khí để tạo nên những sản phẩm có độ chính xác cao để đáp ứng nhu cầu trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống.

Yêu cầu dành cho một xưởng gia công cơ khí

– Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến: để đảm bảo sản phẩm có độ chính xác cực cao thì hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ gia công là điều vô cùng quan trọng.

 

– Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm: Để đảm đương nhiệm vụ đáp ứng được nhu cầu chất lượng cao của các máy gia công hiện đại, đội ngũ kĩ thuật cần phải có những kỹ sư giỏi, thợ cơ khí tình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên.

 

– Độ chính xác của sản phẩm: Độ chính xác của sản phẩm là yếu tố quyết định cho một xưởng gia công cơ khí chính xác. Việc gia công các sản phẩm đúng theo bản vẽ, không bị sai lệch do độ chính xác thấp sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Độ chính xác của những sản phẩm này gần như là tuyệt đối

 

– Tiến độ gia công: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo tiến độ, cần lựa chọn những xưởng sản xuất có kinh nghiệm cao trên thị trường, thời gian làm việc lâu dài với các sản phẩm, độ quen tay, độ lành nghề sẽ đem đến những sản phẩm có thể đảm bảo được kế hoạch của khách hàng

 

– Chi phí hợp lý: Chi phí luôn là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp. Tuy nhiên do việc phát triển mạnh mẽ của thị trường luôn tạo ra những xưởng sản xuất nhỏ lẻ, máy móc kém chất lượng, nhân sự thiếu kinh nghiệm, độ chính xác thấp, chi phí rẻ nhưng có thể sẽ không thể đem lại sản phẩm chính xác như mong muốn của khách hàng.

– Ngoài ra còn các yếu tố về nhà xưởng, đối tác, diện tích, địa điểm sẽ là những tiêu chí để đánh giá một xưởng sản xuất chất lượng.

Xưởng gia công cơ khí của HPC

Nhựa Hà Nội với lịch sử lâu năm trong ngành Gia công chính xác và khuôn mẫu hiện đang sở hữu dàn máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật, cùng những kĩ sư tài năng, sẵn sàng đảm bảo cho bạn những đơn hàng chất lượng.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội của chúng tôi gồm:

Các dịch vụ về phay CNC: Phay bao sản phẩm, phôi sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau cùng khuôn mẫu các loại, ….
Các dịch vụ về tiện CNC
Dịch vụ về gia công các loại khuôn: Khuôn inox, khuôn nhôm, khuôn đồng, khuôn nhựa, ….
Dịch vụ gia công các loại jig, kiểm và đồ gá
Các dịch vụ về khoan, cắt các loại sản phẩm
Dịch vụ về gia công bánh răng, gia công thanh răng, gia công trục răng, gia công hộp số, gia công trục vít- bánh vit
Dịch vụ về gia công cơ khí theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *