Công ty Nhựa Hà Nội

Bạn cần một công ty nhựa – đối tác chiến lược đáng tin cậy và kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng? Nhựa Hà Nội cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ gia công hỗ trợ quý khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội

Là một trong những Công ty nhựa hàng đầu với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa. Nhựa Hà Nội đã tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm quý báu, không ngừng phấn đấu cải tiến mẫu mã và chất lượng, đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân để đáp ứng tốt cho nhu cầu thị trường hiện nay.

HPC được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô:

HPC được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao


Sản phẩm:

HPC đã chế tạo được hàng trăm chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu và tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu. Các sản phẩm chủ lực của HPC là linh kiện điện tử viễn thông, linh kiện ô tô xe máy, linh kiện điều hòa không khí, pallet nhựa.

Gồm các nhóm sản phẩm:

    • Phụ tùng ô tô xe máy
    • Phụ kiện ngành điện tử
    • Thiết bị phụ trợ công nghiệp
    • Phụ kiện xây dựng, gia dụng
    • Khuôn mẫu

Khách hàng

HPC có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, LG, Panasonic… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Vinfast, Công ty Xích líp Đông Anh…

Thông tin liên hệ

Tìm hiểu thêm thông tin về Nhựa Hà Nội hoặc đặt hàng tại:
Địa chỉ : Tổ 12, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 3875 6885
Fax: 024 3875 6885
Hotline: 0888106116
Email: info@hpcvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *