Lễ trao giải thưởng chương trình IAI tháng 9/2021

Với mục đích khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ công nhân viên, nhằm từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện môi trường làm việc, giảm thiểu rủ ro trong từng công đoạn. Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và Chế tạo khuôn mẫu Việt Nam (VMC) đã tổ chức chương trình IAI (Chương trình phát động đóng góp ý kiến, ý tưởng trên mọi lĩnh vực) tại quy mô toàn công ty.

Sau tháng đầu tiên thực hiện chương trình cải tiến IAI, ban tổ chức chương trình đã đón nhận 100 ý tưởng đến từ tất cả các phòng ban trong Công ty. Trong đó có rất nhiều các ý tưởng khả thi, có tính ứng dụng cao và có thể đem lại sự đổi mới trong công việc, cải tiến máy móc, giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động.

Để tri ân tinh thần làm việc và sáng tạo không ngừng của CBCNV, ngày 11/10/2021 Ban IAI – Công ty VMC đã tổ chức chương trình trao giải thưởng tháng 9/2021 cho các tập thể, cá nhân có những ý tưởng đóng góp tiêu biểu trong tháng, với 05 ý tưởng được đánh giá hay nhất, hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *