Nhựa làm Pallet tại HPC

Từ những tác dụng tối ưu của mình, pallet nhựa đang dần dần tạo được vị trí của mình trong chuỗi vận chuyển trên toàn thế giới.

Vậy về tính chất vật liệu, Pallet nhựa được làm từ loại nhựa nào? Hãy cùng Nhựa Hà Nội nghiên cứu về loại nhựa dùng để sản xuất Pallet nhựa tại bài viết sau đây.

Loại Nhựa làm Pallet

Trên thị trường hiện tại pallet nhựa được sản xuất từ 2 loại nhựa phổ biến: Nhựa PP và Nhựa HDPE (PE).

Nhựa HDPE là gì?

Nhựa HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo, mật độ cao, có nguồn gốc từ dầu mỏ. Tính chất bền, dẻo, có khả năng chống ăn món và kháng dung môi. Vì vậy sản phẩm nhựa được làm từ nhựa HDPE có ứng dụng đa dạng, tính năng vượt trội về độ bền, kéo và tuổi thọ.

Nhựa HDPE được sử dụng để sản xuất các loại chai, hộp nhựa, ống nước trên thị trường, cũng như các loại sản phẩm gia đình như chai đựng sữa, nước trái cây, mỹ phẩm…

Thuộc tính nhựa HDPE

Khả năng đàn hồi – Flex Modulus Of Elasticity : 200.000
Nhiệt độ nóng chảy -Melt Flow Index : 266 độ F
Trọng lượng riêng – Specific Gravity : 0,96
Khả năng chịu tác động lực – Izod Impact : 1.9

Nhựa PP là gì?

Nhựa PP ( Polypropylen) là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Nhựa PP trong suốt, không màu, không mùi có tình bền cơ học cao và không chịu tác động của môi trường như dầu mỡ, hơi nước, nấm mốc.

Nhựa PP được sử dụng để sản xuất các sản phẩm bao bì cứng để bảo quản thực phẩm, các loại hộp đựng sử dụng cho lò vi sóng, chai nhựa, bình sữa…

Tính chất của nhựa PP

Khả năng đàn hồi – Flex Modulus Of Elasticity : 225.000
Nhiệt độ nóng chảy -Melt Flow Index : 320 độ F
Trọng lượng riêng – Specific Gravity : 0,91
Khả năng chịu tác động lực – Izod Impact : 1.2

Pallet tại Nhựa Hà Nội:

Tại Nhựa Hà Nội các sản phẩm Pallet được sử dụng vật liệu nhựa PP vì so với nhựa HDPE Nhựa PP cứng hơn, có thể mang tải nặng tốt hơn, duy trì độ cứng tốt trong môi trường nhiệt độ cao hơn HDPE và khả năng kháng hoá chất rất tốt.


Liên hệ

Mọi thông tin đặt mua pallet của Nhựa Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *