Kỉ niệm 50 năm thành lập Công Ty CP Nhựa Hà Nội: Tiếp bước lịch sử – Vững vàng tương lai

Ngày 25/01/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Nhựa Hà Nội (HPC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty.

Tại buổi lễ, về phía Tập đoàn An Phát Holdings, Công ty vinh dự được đón Chủ tịch HĐQT Phạm Ánh Dương; Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đinh Xuân Cường cùng toàn bộ BLĐ Tập đoàn.

Về phía Công ty CP Nhựa Hà Nội có sự tham dự của: Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT cùng Ban Lãnh đạo và nhiều CBCNV Công ty.

Năm 1972, ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, xuất phát từ sản xuất và kinh doanh những sản phẩm gia dụng thiết yếu, Nhựa Hà Nội đã từng bước mở rộng lĩnh vực hoạt động để không ngừng phát triển. 50 năm qua, Công ty đã nhiều lần đổi tên cũng như mô hình hoạt động để thích ứng với sự thay đổi qua từng thời kì. Đến nay, Nhựa Hà Nội là một thành viên chủ chốt của Tập đoàn An Phát Holdings với 4 Công ty thành viên là Công ty TNHH Phát triển Xuất nhập khẩu và Đầu tư Viexim (Viexim), Công ty TNHH  An Trung Industries (An Trung Industries), Công ty TNHH Cơ khí chính xác và Khuôn mẫu Việt Nam (VMC) và Công ty CP Vật liệu xây dựng công nghệ cao An Cường.

Nhựa Hà Nội được khách hàng đánh giá là công ty sản xuất nhựa có năng lực cung ứng hàng đầu Việt Nam và là đầu tàu miền Bắc về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm linh kiện nhựa kỹ thuật công nghiệp chất lượng cao. Việc trở thành nhà cung cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Honda, Toyota, Samsung, Panasonic… đã khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế, thương hiệu của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến sự đóng góp của các thế hệ nhân viên, lãnh đạo Công ty, đồng thời cảm ơn BLĐ Tập đoàn An Phát Holdings về những định hướng đúng đắn, giúp công ty phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch Công ty CP Nhựa Hà Nội phát biểu chào mừng tại Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập Công ty

Có mặt tại buổi lễ, Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Phát Holdings đã phát biểu động viên tinh thần các CBNV Công ty CP Nhựa Hà Nội, cũng như chỉ đạo về những hướng đi mới cho công ty trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Chủ tịch HĐQT An Phát Holdings Phạm Ánh Dương phát biểu tại Lễ kỉ niệm 50 thành lập HPC.
Ban Lãnh đạo Tập đoàn An Phát Holdings tặng hoa và quà cho đại diện Ban Lãnh đạo CTCP Nhựa Hà Nội.

Để có được thành công như ngày hôm nay là có sự đóng góp rất lớn của các thành viên kỳ cựu của công ty. Thay mặt Tập đoàn, ông Phạm Ánh Dương và ông Đinh Xuân Cường đã trao tặng Huy hiệu vàng của Tập đoàn An Phát Holdings cho ông Bùi Thanh Nam – TGĐ Công ty CP Nhựa Hà Nội; bà Phạm Thị Thanh Hiền – Phó TGĐ và bà Đỗ Thị Hương Giang – Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng.

Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng huy hiệu vàng tại Lễ kỉ niệm 50 thành lập HPC.

Ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc Công ty CP Nhựa Hà Nội, người đã có 36 năm gắn bó với công ty đã có những chia sẻ xúc động về hành trình phát triển và trưởng thành của công ty, từ những ngày khuôn còn đúc bằng tay cho đến dùng máy CNC hiện đại như hiện nay.

Ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc HPC phát biểu tại sự kiện.

50 năm là một chặng đường dài với nhiều thăng trầm, để có được thành quả của ngày hôm nay, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của BLĐ công ty là sự nỗ lực của hàng ngàn CBNV công ty CP Nhựa Hà Nội. Để viết tiếp những trang sử vẻ vang tiếp theo, thế hệ sau sẽ ngày càng phải cố gắng hơn nữa, để thích nghi với thị trường và những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tất cả sẽ chỉ là thử thách, chặng đường dù có chông gai nhưng đồng tâm đồng lòng sẽ làm được tất cả!

Công ty CP Nhựa Hà Nội – Tiếp bước lịch sử – Vững vàng tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Lãnh đạo Tập đoàn An Phát Holdings tham dự sự kiện.
Đây là mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển của HPC.
Toàn cảnh buổi Lễ.
Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Ban Lãnh đạo HPC cùng nâng ly chúc mừng.
Công ty CP Nhựa Hà Nội – Tiếp bước lịch sử – Vững vàng tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *