SẢN PHẨM CỦA HPC VINH DỰ LỌT TOP 10 SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2022

Theo kết quả xét chọn vừa được công bố, 2 sản phẩm bao gồm nhựa kỹ thuật và phụ kiện công nghiệp của CTCP Nhựa Hà Nội (HPC) đã được công nhận Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực (SPCNCL) Hà Nội năm 2022. Sự công nhận này là động lực mới để Nhựa Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường khả năng cạnh tranh, đóng góp giá trị gia tăng cao vào chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu. 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội đồng đánh giá, xét chọn SPCNCL đã xét chọn được 33 sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đánh giá, xét chọn SPCNCL theo quy định tại Đề án phát triển SPCNCL thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. Trong đó 10 sản phẩm có điểm bình quân cao nhất được công nhận Top 10 SPCNCL Hà Nội năm 2022. 

Để vinh dự có mặt trong danh sách Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội, các sản phẩm của Nhựa Hà Nội bao gồm: nhựa kỹ thuật và phụ kiện công nghiệp, đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe mà Hội đồng đánh giá, xét chọn đưa ra. Đây cũng là những sản phẩm chủ lực của Nhựa Hà Nội, được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và đạt chất lượng cao. 

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy Nhựa Hà Nội 

Thành lập vào năm 1972, CTCP Nhựa Hà Nội là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn An Phát Holdings. Trong suốt 50 năm hình thành và phát triển, Nhựa Hà Nội đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành nhựa hỗ trợ tại Việt Nam. Trong thời gian tới, với chiến lược phát triển phát triển, Nhựa Hà Nội đặt mục tiêu tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đồng thời tiếp tục mở rộng khả năng cung cấp các sản phẩm giá trị cao cho khách hàng và đối tác. Nhựa Hà Nội hiện có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, LG, Panasonic… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Công ty Xích líp Đông Anh… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *