Theo đại diện Nhựa Hà Nội, các sản phẩm thùng chứa của công ty  được đưa ra thị trường từ những năm 1996 – 1997 với hai loại thùng A2 và A3 – chủ lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ của Nhựa Hà Nội. Đáp ứng được độ bền, hình thức bắt mắt phù hợp với yêu cầu của sản xuất công nghiệp và cơ khí chế tạo, Nhựa Hà Nội đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho chuỗi các công ty công nghiệp hỗ trợ. Tiếp nối chỗ đứng thành công của sản phẩm thùng chứa, thương hiệu này tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm pallet nhựa PL01 ra thị trường từ tháng 6 năm 2017 và pallet cốc từ năm 2022 với chất lượng ưu việt, bắt kịp với xu hướng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa có chất lượng bền vững theo thời gian của doanh nghiệp Nhựa Hà Nội
Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa có chất lượng bền vững theo thời gian của doanh nghiệp Nhựa Hà Nội

Sau gần 30 năm trên thị trường, các sản phẩm thùng nhựa A2, A3 vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, đem lại hiệu quả tối ưu cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, cửa hàng, nhà máy, siêu thị hay hộ gia đình. Ngoài ra, các sản phẩm thùng nhựa này có thiết kế đường gân, tăng cường độ vững chắc cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Nhựa Hà Nội tiếp tục sản xuất các thùng nhựa gập, thùng nhựa có bánh xe, thùng nhựa chống tĩnh điện, thùng nhựa A4, A7, B1, B10, B11… với đa dạng các kích thước, màu sắc, đảm bảo thị hiếu người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm pallet nhựa, đại diện Nhựa Hà Nội cho biết, đây là một giải pháp thay thế hiệu quả so với các sản phẩm pallet gỗ truyền thống. Sản phẩm pallet nhựa ổn định về kích thước, nhất quán về trọng lượng và không xốp. Trong một số trường hợp, sản phẩm pallet nhựa nhẹ hơn gỗ; cấu trúc nhẵn và đường viền không có đinh, mảnh vụn và rỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm chấn thương khi làm việc.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu ưu tiên lựa chọn
Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu ưu tiên lựa chọn

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp khi không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của sản phẩm. Pallet nhựa không hấp thụ độ ẩm, không có sự phát triển của nấm mốc, hấp dẫn côn trùng. Đặc biệt, sản phẩm dễ được chấp thuận xuất khẩu tại một số nước hơn, khi doanh nghiệp không phải lo lắng về chứng nhận ISPM-15 như dùng pallet gỗ.

Tại Nhựa Hà Nội, thùng chứa, pallet nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP có tính chất bền cơ học, bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh, an toàn sử dụng trong công nghiệp khi đạt tiêu chuẩn Test RoSH 1. Sau khi hết thời gian sử dụng, các sản phẩm có thể thu gom cùng với loại rác nhựa có khả năng tái chế và xử lý tại các nhà máy tái chế.

Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được sản xuất với công nghệ, máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam
Các sản phẩm thùng chứa, pallet nhựa được sản xuất với công nghệ, máy móc hiện đại hàng đầu Việt Nam

Hiện tại Nhựa Hà Nội sở hữu hệ thống nhà máy quy mô lớn, được trang bị dây chuyền máy móc, thiết bị hoàn chỉnh, đồng bộ, nhập khẩu từ Nhật Bản, các nước Tây Âu, Mỹ và một số nước công nghiệp mới (NIC) với trình độ cơ giới hóa và tự động hóa cao. Hệ thống nhà máy của Nhựa Hà Nội có quy trình quản lý hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được cấp chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9000, ISO 14000 và theo các tiêu chuẩn riêng của từng khách hàng.

“Nhựa Hà Nội được đánh giá là công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là một trong những “đầu tàu” miền Bắc về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp cho ngành xe máy, ô tô, các thiết bị điện tử, điện gia dụng chất lượng cao, chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế”, đại diện Nhựa Hà Nội chia sẻ.

Theo Vietnamnet