Tự tin sở hữu khuôn nhựa kỹ thuật chất lượng cao, đâu là lợi thế của Nhựa Hà Nội?

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HoSE: NHH) đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất khuôn nhựa kỹ thuật, đem đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

“Chìa khóa” công nghệ…

Là công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings, Nhựa Hà Nội đã được Tập đoàn đưa ra định hướng, chiến lược rõ ràng để cẩn trọng từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư thiết bị, ứng dụng công nghệ nhằm chế tạo được các chi tiết, linh kiện quan trọng cho các hãng lớn. Đặc biệt, tập đoàn đã đầu tư, đưa Nhựa Hà Nội trở thành doanh nghiệp có có thể sản xuất được từ khuôn Bumper cỡ lớn cho ô tô tới các chi tiết siêu nhỏ.

Nhựa Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong đầu tư công nghệ khuôn ép nhựa kỹ thuật
Nhựa Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong đầu tư công nghệ khuôn ép nhựa kỹ thuật

Thay vì phải hợp tác với nhiều bên trung gian để thiết kế, chế tạo và thử khuôn nhựa kỹ thuật, làm tăng chi phí cũng như thời gian sản xuất, thì việc hoàn thiện khép kín đầu – cuối sản phẩm trong nội bộ công ty sẽ nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí.

Với hai nhà máy tại Hà Nội và Hải Dương, đặc biệt sở hữu máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm với trên 10 năm kinh nghiệm, Nhựa Hà Nội cho biết hiện đủ sức cạnh tranh để phát triển mạnh mảng này.

“Khi làm việc với các khách hàng FDI, chúng tôi hoàn thiện các tiêu chí cơ bản mà đối tác yêu cầu, sau đó phối hợp với chuyên gia tư vấn cùng công nghệ hiện đại để đưa ra được sản phẩm đáp ứng chính xác yêu cầu của đối tác, đảm bảo hài lòng khách hàng tuyệt đối”, đại diện Nhựa Hà Nội cho biết.

… đem đến khuôn nhựa kỹ thuật chất lượng cao

Thành viên của Nhựa Hà Nội là TNHH An Trung Industries và Công ty TNHH MTV Cơ khí chính xác và chế tạo khuôn mẫu Việt Nam (VMC) cũng đã được các doanh nghiệp FDI đánh giá là các doanh nghiệp xuất sắc trong các chương trình cải thiện năng lực sản xuất và kiểm soát chất lượng khuôn nhựa kỹ thuật.

Nhựa Hà Nội tạo ra những sản phẩm khuôn nhựa kỹ thuật có độ chính xác tuyệt đối
Nhựa Hà Nội tạo ra những sản phẩm khuôn nhựa kỹ thuật có độ chính xác tuyệt đối

Ngoài ra, Nhựa Hà Nội còn được biết đến là đơn vị sở hữu máy CMM lớn nhất khu vực miền Bắc cùng hệ thống phầm mềm thiết kế bản quyền như: CIMATRON E16, NX13430 – NX Total Machining, Moldex3D Advanced, ZWCAD 2019 Professional, AUTO CAD,… giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực khuôn ép nhựa kỹ thuật.

Các sản phẩm khuôn ép nhựa kỹ thuật của Nhựa Hà Nội
Các sản phẩm khuôn ép nhựa kỹ thuật của Nhựa Hà Nội

Nhựa Hà Nội với công suất 250 – 300 bộ khuôn nhựa/năm và VMC với 280 – 320 bộ/năm sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng ô tô – xe máy, đến khách hàng máy in, máy tính đến các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại.

Nhựa Hà Nội hiện đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Toyota, Honda, Panasonic, LG, Piaggio, Samsung, Brother, Foxconn…

Theo Vietnamfinance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *