Hội nghị tri ân Nhà cung cấp Nhựa Hà Nội năm 2019

Ngày 12/1/2019, Nhựa Hà Nội (HPC) tổ chức thành công Hội nghị tri ân Nhà cung cấp năm 2019 tại Công ty cổ phần Nhựa và môi trường Xanh An Phát – Công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.

Tại Hội nghị này, HPC muốn gửi lời tri ân đến các Nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng HPC đồng thời giới thiệu chủ sở hữu mới của HPC là Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.
Vào cuối năm 2018, HPC chính thức trở thành thành viên thứ 11 của Tập đoàn An Phát Holdings, đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, mang tính chiến lược của Công ty.

Chương trình cũng đồng thời là buổi lễ ra mắt chính thức nhận diện thương hiệu mới của HPC khi gia nhập Tập đoàn An Phát Holdings. Từ đây, HPC sẽ chính thức bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng chiến lược mới nhưng chắc chắn một điều rằng những tôn chỉ và giá trị của Công ty luôn được giữ gìn và phát triển lên một tầm cao mới.

Ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc HPC phát biểu tại Hội nghị

Với sự có mặt của các Nhà cung cấp của HPC, hội nghị tri ân Nhà cung cấp năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, HPC muốn lời tri ân sâu sắc tới Quý Nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua, đồng thời cũng tiếp thêm hi vọng sự hợp tác giữa các bên sẽ luôn hiệu quả và bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *