Nhựa Hà Nội sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy theo yêu cầu

Công ty CP Nhựa Hà Nội – doanh nghiệp uy tín sản xuất nhựa hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc về sản xuất các loại sản phẩm linh kiện nhựa công nghiệp hỗ trợ đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, Nhựa Hà Nội tự hào là nhà sản xuất, cung cấp phụ tùng ô tô, xe máy tin cậy và dày dặn kinh nghiệm, là đối tác của nhiều tên tuổi uy tín hàng đầu thế giới.

1. Nhựa phụ tùng ô tô, xe máy là gì?

Phụ tùng ô tô, xe máy nói chung là những bộ phận, chi tiết của ô tô, xe máy được chế tạo rời, nhằm mục đích thay thế cho những bộ phận nguyên bản khi ô tô, xe máy xảy ra hư hỏng. Phụ tùng ô tô, xe máy có thể chia ra làm nhiều loại như phụ tùng kim loại, phụ tùng nhựa, phụ tùng cao su…Trong cấu tạo ô tô, xe máy có nhiều loại phụ tùng nhựa, từ những chi tiết nhỏ đến những chi tiết lớn, những chi tiết đơn giản đến những chi tiết phức tạp.

Ô tô, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam, có tác động trực tiếp đến sinh mạng của con người. Do đó, loại nhựa sử dụng sản xuất nhựa phụ tùng ô tô, xe máy yêu cầu là nhựa chất lượng cao, có tuổi thọ cao và khả năng chịu va đập tốt.

2. Nhựa Hà Nội có những đối tác uy tín nào?

Trong lĩnh vực linh kiện nhựa ô tô, xe máy, Nhựa Hà Nội có các đối tác uy tín toàn cầu như:

  • Toyota Việt Nam được thành lập từ năm 1995 là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nhựa Hà Nội hợp tác với Toyota từ năm 2010.
  • Honda Việt Nam là nhà sản xuất xe máy hàng đầu của Nhật Bản tại Việt Nam. Nhựa Hà Nội hợp tác với Honda Việt Nam từ năm 1997.
  • Piaggio Việt Nam là nhà sản xuất xe máy tay ga cao cấp đến từ Italia. Nhựa Hà Nội hợp tác với Piaggio từ năm 2012.
  • VMEP được thành lập năm 1992, là nhà sản xuất mô tô xe máy FDI đầu tiên tại Việt Nam. Nhựa Hà Nội hợp tác với VMEP từ năm 1994.

3. Thế mạnh của Nhựa Hà Nội

Nhựa Hà Nội thành lập năm 1972, là doanh nghiệp lâu năm trong ngành sản xuất linh kiện nhựa, với những đối tác uy tín. Công ty đã đồng hành cùng nhiều tên tuổi hàng đầu quốc tế từ những ngày đầu bước chân vào Việt Nam. Do đó, có thể khẳng định đây là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện nhựa ô tô – xe máy.
Cùng với đó, đội ngũ nhân lực tại Nhựa Hà Nội cũng là những nhân tố ưu Việt, cốt lõi, có những người gắn bó với công ty hơn 20 năm.

Khi về An Phát Holdings, Nhựa Hà Nội được tái cấu trúc, đầu tư nhiều thiết bị sản xuất, xây dựng thêm nhiều nhà máy để phục vụ việc mở rộng quy mô cũng nhưng tăng doanh thu, lợi nhuận hàng năm.
Đặc biệt, để làm chủ năng lực sản xuất, chế tạo, Nhựa Hà Nội đã phát triển mảng khuôn – một trong những lĩnh vực cốt lõi của ngành linh kiện nhựa, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh – vững, trở thành đầu tàu trong lĩnh vực linh kiện công nghiệp hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 12, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 3875 6885
Fax: 024 3875 6885
Hotline: 0888106116
Email: info@hpcvn.vn
Website: https://hanoiplastics.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *