Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 của CTCP Nhựa Hà Nội

Ngày 17/1/2019, Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC), thành viên thứ 11 của Tập đoàn An Phát Holdings đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Tham dự chương trình có gần 120 quan khách, đối tác và khách hàng của HPC và APH như đại diện Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Công thương, Toyota Motor Việt Nam, Honda Việt Nam, Piaggio Việt Nam, LG Việt Nam, Panasonic Việt Nam, Electec, Vinfast…

Chương trình cũng đồng thời là buổi lễ ra mắt chính thức nhận diện thương hiệu mới của HPC khi gia nhập Tập đoàn An Phát Holdings. Từ đây, HPC sẽ chính thức bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng chiến lược mới nhưng chắc chắn một điều rằng những tôn chỉ và giá trị của Công ty về việc tận tâm phục vụ khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm… sẽ luôn được giữ gìn và phát triển lên một tầm cao mới.
Tại Hội nghị này, HPC đã thông báo tới toàn thể quan khách về sự thay đổi về cơ cấu tổ chức của Công ty khi trở thành một thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Ông Phạm Quốc Trung – Chủ tịch HĐQT HPC chia sẻ: “Đây là bước chuyển mình vô cùng quan trọng, mang tính chiến lược của Công ty. Chắc chắn một điều rằng những giá trị trước đây của chúng tôi vẫn sẽ luôn được giữ gìn và giờ đây, khi về với Tập đoàn An Phát Holdings, chúng tôi sẽ có thêm những định hướng chiến lược mới để ngày càng phát huy vai trò là công ty hàng đầu trong ngành nhựa kĩ thuật tại Việt Nam.”

Ông Phạm Quốc Trung – Chủ tịch HĐQT HPC phát biểu

Đại diện Tập đoàn An Phát Holdings, Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn cũng khẳng định: “Tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2019 – 2023 của chúng tôi là đưa Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội trở thành đơn vị có khả năng cung cấp toàn bộ các sản phẩm nhựa kỹ thuật cho các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, các thiết bị điện – điện tử, gia dụng tại thị trường Việt Nam.”

Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings phát biểu tại buổi lễ

Trước những thay đổi về định hướng phát triển trong thời gian tới của HPC, Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc của Toyota Motor Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng tới Nhựa Hà Nội đã chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings: “Với phong cách lãnh đạo tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng rằng Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tiếp tục vươn xa, phấn đấu trở thành tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ đối tác giữa Toyota Motor Việt Nam và HPC luôn vững mạnh, tạo tiền đề vững chắc cùng phát triển, phấn đấu đạt được những thành công chung trong tương lai.”

Ông Toru Kinoshita -Tổng Giám đốc của Toyota Motor Việt Nam phát biểu

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, HPC muốn lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua, đồng thời cũng tiếp thêm hi vọng sự hợp tác giữa các bên sẽ luôn hiệu quả và bền chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *