HPC XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN GIẢI CHẠY TIẾP SỨC EKIDEN TOYOTA 2022

Ngày 27/11, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) đã tham gia Giải chạy tiếp sức Ekiden Toyota 2022 và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

Trở lại sau 2 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, Giải chạy tiếp sức Ekiden Toyota 2022 thu hút 65 đội tham dự với số lượng vận động viên và cổ động viên lên tới gần 3000 người.

Năm nay HPC tham gia tranh tài ở các nội dung: Chạy tiếp sức, 01 đội cổ vũ, 01 tiết mục văn nghệ. Với tinh thần thể thao và thi đấu hết mình, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đội chạy của HPC đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn, trong đó có 2 giải nhất cá nhân (nhất lượt chạy số 2 và lượt chạy số 7). Ngoài ra, HPC còn đoạt Giải “Bức ảnh vui nhộn” nhất của cuộc thi.

Đây là lần thứ 2 HPC đăng kí tham gia Giải chạy tiếp sức Ekiden Toyota và mang về kết quả cao. Trước đó, năm 2019, HPC lần đần tiên thi đấu nhưng chỉ xếp hạng 11/54 đội tham gia.

Cuộc thi năm nay đã mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho các đội tham dự, lan tỏa tinh thần thể thao đến với tất cả mọi người.

Nhựa Hà Nội giành giải Nhì tại giải “Chạy tiếp sức Ekiden Toyota 2022”
Cổ động viên Nhựa Hà Nội đã có mặt từ sớm để cổ vũ cho “đội nhà”
Bức ảnh đạt giải “Bức ảnh vui nhộn nhất” tại cuộc thi
CĐV Nhựa Hà Nội mừng chiến thắng đội nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *