HỘI DNSXSP CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI THĂM NHỰA HÀ NỘI

Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) vừa có chuyến thăm và làm việc tại CTCP Nhựa Hà Nội (HPC). Đón tiếp đoàn, đại diện CTCP Nhựa Hà Nội có ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc Công ty.

Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) thăm và làm việc tại CTCP Nhựa Hà Nội (HPC)

Thay mặt Công ty, ông Bùi Minh Hải đã có những giới thiệu khái quát về CTCP Nhựa Hà Nội. CTCP Nhựa Hà Nội được thành lập năm 1972, có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội và trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao từ cuối năm 2018.

Các sản phẩm chủ lực của Nhựa Hà Nội là linh kiện điện tử viễn thông, linh kiện ô tô xe máy, linh kiện điều hòa không khí, pallet nhựa. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm này mang thương hiệu đăng ký độc quyền HPC, đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS 10K. HPC có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, LG, Panasonic… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Công ty Xích líp Đông Anh…

Sau những chia sẻ từ phía CTCP Nhựa Hà Nội, Ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội HAMI đã gửi lời cảm ơn về sự đồng hành của ông Bùi Minh Hải với tư cách là Hội viên vì những hoạt động tích cực cùng với Hội trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá cao những tín hiệu khả quan trong sản xuất và kinh doanh của đơn vị.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn làm việc của HAMI đã tham quan hệ thống nhà xưởng sản xuất của Nhựa Hà Nội, với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao.

Mốt số hình ảnh đoàn HAMI tham quan nhà máy Nhựa Hà Nội:

Đoàn làm việc của HAMI tham quan nhà máy Nhựa Hà Nội
Đoàn làm việc của HAMI tham quan nhà máy Nhựa Hà Nội
Đoàn làm việc của HAMI tham quan nhà máy Nhựa Hà Nội
Toàn cảnh nhà máy Nhựa Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *