Nhà Máy An Trung Industries

Công ty TNHH An Trung Industries là công ty thành viên của Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập đầu năm 2018. Trụ sở chính của Công ty đặt tại KCN Kỹ thuật cao An Phát – Km47.QL5, Phường Việt Hòa, TP Hải Dương.

 

Nhà máy An Trung Industries có diện tích 13.000 m2, với hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, đồng bộ, dây chuyền máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện nay, An Trung tập trung sản xuất chủ yếu các sản phẩm linh kiện nhựa điện tử với sản lượng khoảng 3.000.000 sản phẩm/tháng.

 

Tại An Trung có hệ thống máy ép phun từ 50 đến 1050 tấn, tập trung nhiều vào các máy ép phun có yêu cầu kĩ thuật cao, ép phun các sản phẩm nhỏ cần yêu cầu về độ tỉ mỉ, chi tiết cao.

 

Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, An Trung Industries mở rộng danh mục sản phẩm là nhóm nhựa điện tử cho thiết bị di động, hướng tới khách hàng mục tiêu là các công ty FDI sản xuất điện thoại di động.


Toàn bộ nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và các thiết bị sản xuất đều được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khách hàng, do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp thiết kế và lắp đặt.


Hệ thống nhân sự của Nhà máy An Trung Industry đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *