Nhựa Hà Nội – Điểm sáng tại Triển lãm Quốc Tế VIMEXPO 2022

Sáng ngày 16/11, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022 đã chính thức khai mạc. Sự kiện do Bộ Công Thương tổ chức và kéo dài đến ngày 18/11/2022 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 3 CTCP Nhựa Hà Nội (HPC), thành viên Tập đoàn An Phát Holdings tham dự triển lãm.

Tại triển lãm, Nhựa Hà Nội vinh dự là đại diện nổi bật trong các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam có mặt và trực tiếp tham gia trưng bày sản phẩm.

Trong khuôn khổ triển lãm, Nhựa Hà Nội trưng bày các sản phẩm như: linh kiện nhựa kỹ thuật cao, phụ tùng ngành ô tô – xe máy, linh kiện điện-điện tử, thiết bị phụ trợ công nghiệp, khuôn mẫu chế tác… Đây đều là những sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp trong nhiều năm qua, được các Tập đoàn hàng đầu thế giới tin tưởng lựa chọn hợp tác như Honda, Toyota, Samsung, LG, Panasonic, Piaggio…

Đoàn đại biểu gồm: ông Trương Thanh Hoài – Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, ông Phạm Tuấn Anh – Phó Cục Trưởng Cục Công Nghiệp; ông Thomas Jacobs – Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam, Lào và Campuchia – Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC; ông Min Moonki – Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Matsumoto Izumi – Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; Ông Takao Shimokawa – Vụ trưởng Vụ Phát triển Kinh tế – Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA); ông Choi Joo Ho – Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam; ông Hiroyuki Ueda – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam; đã tới tham quan và đều đánh giá cao gian hàng trưng bày của Nhựa Hà Nội.

Là doanh nghiệp đầu ngành với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm trưng bày của Nhựa Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, chuyên gia cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa Hà Nội khẳng định: “Trong thời gian tới, Nhựa Hà Nội đặt mục tiêu tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đồng thời tiếp tục mở rộng khả năng cung cấp các sản phẩm giá trị cao cho khách hàng và đối tác”.

Với chủ đề “Kết nối để phát triển” Triển lãm VIMEXPO 2022 là chương trình hàng đầu về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam. Triển lãm là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và cơ hội đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các đại biểu tham quan gian hàng của Nhựa Hà Nội tại triển lãm
Gian hàng trưng bày của Nhựa Hà Nội tại triển lãm
Gian hàng của Nhựa Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tại sự kiện
Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa Hà Nội trả lời phỏng vấn tại Triển lãm Quốc tế VIMEXPO 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *