HPC ra mắt website mới – Thân thiện và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ: https://hanoiplastics.comn.vn. HPC mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác một giao diện website mới, hiện đại, gần gũi và nâng cao sự trải nghiệm cho từng người dùng

Với giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện cùng các tính năng ưu việt, người dùng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin, liên hệ với công ty và cập nhật cho mình những thông tin hữu ích trong ngành nhựa kĩ thuật và gia công cơ khí chính xác.

Website https://hanoiplastics.com.vn là kênh truyền thông chính thức của HPC về tình hình hoạt động kinh doanh, thông tin chính thức giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin, tiếp cận sản phẩm và dịch vụ các chương trình khuyến mãi về sản phẩm của HPC. Website mới của Nhựa Hà Nội được đầu tư kĩ lưỡng về giao diện, thống nhất các yếu tố nhận diện của Bộ nhận diện chung của tập đoàn An Phát Holidngs.

Điểm ưu việt của website mới là sự đơn giản, chú trọng vào việc tối ưu trải nghiệm của từng khách hàng. Đồng thời website mới hiển thị thông tin cập nhật về những sản phẩm mới nhất mà HPC đang quản lý. Bên cạnh đó Website còn có các thông tin về các công ty thành viên của Nhựa Hà Nội để quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như liên hệ làm việc. 

Trong thời gian tới, HPC sẽ tiếp tục đầu tư công nghệ, phá triển đẩy mạnh các hình thức tương tác giữa Nhựa Hà Nội và quý khách hàng đối tác thông qua các hình thức newsletter, thư khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *