Nhựa Hà Nội đạt giải top 3 doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2023

Ngày 28/9/2023, vượt qua 731 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE và HNX, các Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đâu tư (‘IR’) tốt nhất 2023 đã được gọi tên tại Lễ vinh danh IR Awards 2023.

Theo đó, Nhựa Hà Nội (Mã CK: NHH) đã xuất sắc được vinh danh tại hạng mục Top 3 doanh nghiệp (Small Cap) có hoạt động IR tốt nhất nhờ tuân thủ hoạt động công bố thông tin, có quản trị chiến lược, truyền thông tài chính minh bạch, đạt được hiệu quả giao tiếp giữa doanh nghiệp, cộng đồng tài chính cùng các thành phần khác, góp phần đưa chứng khoán công ty đạt được mức định giá hợp lý, giá trị doanh nghiệp được tối ưu.

Nhựa Hà Nội đạt giải TOP 3 doanh nghiệp Small Cap có hoạt động IR – quan hệ nhà đầu tư tốt nhất

IR Awards là giải thưởng thường niên được tổ chức từ năm 2011 nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR – Investor Relations) minh bạch – nhanh chóng – hiệu quả nhất. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và vai trò về tầm quan trọng của hoạt động IR, cải thiện hoạt động quản trị doanh nghiệp và thị trường chứng khoán hiệu quả hơn. Lần thứ 13 tổ chức, IR Awards 2023 đã vinh danh TOP 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2023.

Để được vinh danh tại IR Awards 2023, Nhựa Hà Nội đã trải qua các vòng khảo sát, định lượng kỹ càng, toàn diện hoạt động công bố thông tin trong số 731 doanh nghiệp niêm yết trong vòng 12 tháng (từ ngày 01/05/2022 đến 30/04/2023); đánh giá hoạt động IR thông qua hệ thống thang điểm từ 33 định chế tài chính hàng đầu, cùng sự bình chọn từ cộng đồng nhà đầu tư.

Sản xuất tại nhà máy Nhựa Hà Nội

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam và trên 50 năm có mặt trên thị trường, Nhựa Hà Nội xác định quan hệ nhà đầu tư (IR) là hoạt động có vai trò quan trọng đối với sự phát triển doanh nghiệp. Đơn vị này giành được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ công tác quản trị minh bạch trong các hoạt động. Trong nhiều năm qua, Nhựa Hà Nội luôn đảm bảo thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin đầy đủ, minh bạch và chính xác trên các phương tiện như: website công ty, cổng thông tin của HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước…

Để gắn kết cổ đông và nhà đầu tư, Nhựa Hà Nội đã xây dựng một chiến lược IR toàn diện, trong đó đảm bảo tôn trọng quyền lợi của cổ đông và nhà đầu tư theo đúng quy định pháp luật, minh bạch thông tin và duy trì các kênh trao đổi với nhà đầu tư.

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra ngày càng mạnh mẽ, Nhựa Hà Nội hiện đang xây dựng kế hoạch thúc đẩy hoạt động, chiến lược IR thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, LinkedIn…Thông qua đó, các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư trẻ tuổi, có thể dễ dàng tìm hiểu và cập nhật thông tin về hoạt động công ty, văn hóa doanh nghiệp; tương tác, kết nối với doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *