LÃNH ĐẠO NHỰA HÀ NỘI CHIA SẺ KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ngày 1/12, tại CTCP Nhựa Hà Nội (HPC) đã diễn ra Hội thảo đào tạo với chủ đề “Động lực làm việc của Nhân viên – Chìa khóa thành công của Nhà quản trị”. Sự kiện do Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển – Sở Công thương phối hợp cùng Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) tổ chức. Hội thảo có sự tham dự của hơn 60 cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp Hội viên HAMI cùng nhiều diễn giả. Về phía CTCP Nhựa Hà Nội có ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT và ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc Công ty. 

Theo dự báo của giới chuyên gia, năm 2023 sắp tới sẽ ẩn chứa nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp sản xuất nói riêng. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm mà mỗi doanh nghiệp cần đánh giá cụ thể tình hình doanh nghiệp và đưa ra những hoạch định trong thời gian tới.

Trong các vấn đề, vấn đề nhân sự – vấn đề con người được xem là vấn đề cốt lõi, mang tính sống còn cho doanh nghiệp. Do đó, Hội thảo lần này không chỉ tạo ra môi trường học tập từ các diễn giả mà đây còn là nơi giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, doanh nhân để tạo tiền đề phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh tốt hơn trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Đại diện cho Nhựa Hà Nội – doanh nghiệp đầu ngành với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và cũng là Hội viên tích cực của HAMI, ông Bùi Minh Hải đã có bài phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo động lực cho nhân viên.

Với sự trao đổi và thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, Hội thảo đã mang kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, giúp các doanh nghiệp có được những hướng đi mới trong quản trị nhân sự, thúc đẩy sự phát triển và đi lên của doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:  

Diễn giả trao đổi kinh nghiệm quản trị nhân lực tại Hội thảo
Sự kiện có sự tham dự của hơn 60 cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp Hội viên HAMI
Ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại Hội thảo
Kết thúc chương trình, đoàn đã tham quan nhà máy Nhựa Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *