Làm khuôn tại Nhựa Hà Nội

Tại Nhựa Hà Nội, làm khuôn, bảo dưỡng khuôn là một khâu không kém phần quan trọng so với quá trình đúc nhựa. Việc chế tạo khuôn mẫu của Nhựa Hà Nội luôn có một quy trình rõ ràng để đảm bảo chất lượng khuôn mẫu tốt nhất cho khách hàng.

Nhà máy làm khuôn của Nhựa Hà Nội

Hiện tại HPC sở hữu 01 phân xưởng sản xuất khuôn mẫu tại Hà Nội và 01 nhà máy sản xuất khuôn mẫu lớn tại Hải Dương với hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng từ các khuôn yêu cầu chất lượng siêu chính xác đến các loại khuôn mẫu cỡ lớn.

Máy móc làm khuôn

Chi tiết máy móc các bạn có thể xem tại Video sau:

Quy trình làm khuôn tại Nhựa Hà Nội

Quy trình gia công khuôn tại Nhựa Hà Nội gồm các công đoạn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về sản phẩm: kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…

Bước 2: Tư vấn và Báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách, đội ngũ kỹ thuật sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm.

Bước 3: Thống nhất phương án: Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách bản vẽ cuối cùng.

Bước 4: Gia công và QC: đội ngũ kĩ thuật của Nhựa Hà Nội sẽ lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời Nhựa Hà Nội có hệ thống máy móc QC để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

Bước 5: Giao hàng: sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, hoặc vận chuyển tới xưởng của Quý khách.

Làm khuôn tại Nhựa Hà Nội đảm bảo các yếu tố:

1. Kích thước đúng theo yêu cầu.

2. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, tư vấn tốt nhất cho khách hàng để sản phẩm cuối tạo lợi ích lớn cho sản phẩm.

3. Số lượng sản phẩm đầy đủ đúng chuẩn theo đúng yêu cầu.

4. Giá cả hợp lý phù hợp với chất lượng sản phẩm.

5. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ: Việc làm khuôn luôn có những vấn đề xảy ra khiến cho việc sản xuất bị trì hoãn. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đảm bảo tốt nhất thời gian và tiến độ của khách hàng.

6. Bảo hành dịch vụ: Sau khi nhận sản phẩm, việc kiểm tra, bảo hành, các dịch vụ sau bán luôn được Nhựa Hà Nội quan tâm để đem lại sự hài lòng khi dùng sản phẩm từ Nhựa Hà Nội.

Một số sản phẩm của Nhựa Hà Nội

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *